วัชระ เสือเอี่ยม เซนเตอร์ฮาล์ฟจอมเก๋าของทีมสมุทรปราการ เอฟซี ออกโรงปลุกเร้าน้องๆ ในทีมให้มุ่งมั่นเพื่อพยายามเก็บ 3 แต้มแรกในฤดูกาลนี้ให้เร็วที่สุด โดยเซนเตอร์วัย 33 ปีที่ ”ป้อมปราการ” ดึงมาด้วยสัญญายืมตัวจากกองทัพบก ในช่วงท้ายตลาดนักเตะ

โดย ”จ่าแบต” กล่าวว่า ”แม้ผมไม่ใช่คนที่นี่แต่การที่เรามาเล่นที่นี่เราต้องเต็มที่เพื่อสโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ สมุทรปราการเป็นจังหวัดใหญ่ กองเชียร์เยอะ ผมบอกน้องๆ เสมอเวลาเราลงไปในสนามว่าไม่มีใครเก่งเล่น 11 คนเท่ากัน อยู่ที่จังหวะใครจะดีกว่ากันเท่านั้น ให้ช่วยกันเล่น ทำตามแท็กติกโค้ช และที่สำคัญเราต้องสามัคคีกันในสนาม ที่ผ่านมาผมก็คิดว่าเราทำได้ดีนะครับ แต่ขาดรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ทำให้ผิดพลาด”

แนวรับจอมเก๋ากล่าวต่อด้วยว่า ด้วยรูปแบบการฝึกซ้อมใหม่ๆ ที่ทีมสตาฟฟ์นำมาปรับใช้กับการฝึกซ้อมล่าสุดนั้นจะช่วยทีมกลับมาเล่นเอนเตอร์เทนแฟนๆ อีกครั้ง ”พอได้ซ้อมเข้าระบบใหม่ๆ ที่ทีมงานโค้ชนำมาฝึกซ้อมผมว่าดีขึ้นกว่าเดิมครับ ซ้อมสนุกเป็นรูปแบบน้องๆ เข้าใจ ผมเชื่อว่าเราต้องผ่านไปได้ครับ ฝากแฟนบอลเข้ามาเชียร์มาให้กำลังใจพวกผม ผมคิดว่าทีมเราจะต้องดีขึ้นแน่นอนครับ และจะได้เห็นรูปแบบการเล่นใหม่ๆ ผมเชื่อว่าแฟนบอลจะได้ชมได้เชียร์ฟุตบอลที่เอนเตอร์เทนแน่นอนครับ”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *