”สิงห์นายด่าน” เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด เปิดบ้านเจ๊าแอร์ฟอร์ซ บี ในศึกอุ่นเครื่อง 1-1 ก่อนเตรียมบุกเยือน ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี ในวันที่ 17 มี.ค. 61 ด้าน ”โค้ชป๋อง” พอใจรูปเกม หวังทบทวนแท็กติกก่อนบุกเด็กร่มเกล้า

เมื่อวันพุธที่ 14  มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ที่สนามลาดกระบัง เป็นเกมการแข่งขันฟุตบอลในศึกอุ่นเครื่องกลางสัปดาห์ของคู่ระหว่าง ”สิงห์นายด่าน” เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ทีมจากไทยลีก 3 ตอนล่าง ทีมอันดับ 6 มีสกอร์ 8 เปิดบ้านพบกับ ”อินทรีทัพฟ้า บี” แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ทีมอันดับบ๊วยจากไทยลีก 1 โดยทำการอุ่นเครื่องทั้งหมด 90 นาที ครึ่งละ 45 นาที

เปิดเกมการแข่งขันในครึ่งเวลาแรกทั้งสองทีมแลกเกมใส่กันอย่างสนุก เป็นทาง ”สิงห์นายด่าน” เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ที่เปิดเกมบุกส่วนใหญ่ในช่วงต้นเกม ส่วนทางแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี ก็มีเกมรับที่เหนียวแน่นพอสมควร แต่ก็มาถูกเจ้าบ้านบุกขึ้นมาทำประตูก่อนจากในนาทีที่ 11 ในจังหวะที่ อนุสรณ์ ศรีชาหลวง เปิดมุมฝั่งซ้าย ครอสไปที่เสาสองตกใส่เท้าของ ยูรอส สโตจานอฟ จับซัดด้วยซ้ายไหลเข้าเสาแรกให้เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ขึ้นนำก่อน 1-0

โดยรูปแบบในช่วงท้ายต่างฝ่ายต่างผลัดกันแย่งชิงความได้เปรียบกัน จนต่างทำอะไรกันไม่ได้ จึงทำให้ครึ่งแรกเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ดนำแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี 1-0

กลับมาในครึ่งหลังทั้งสองทีมต่างได้หมุนเวียนนักเตะลงไปเสริมตำแหน่งกันพอสมควร ก่อนเปิดเกมแลกใส่กันอย่างสนุก แต่คราวนี้เป็นทางทีมเยือน ”อินทรีทัพฟ้า” ที่ครองเกมบุกอย่างต่อเนื่องและสามารถมาทำประตูตีเสมอคืนได้สำเร็จในนาทีที่ 88 เมื่อ คชพล คานทอง ที่ลากบอลหลุดมาในกรอบเขตโทษก่อนจะดวลตัวต่อตัวกับนายด่านเจ้าบ้าน แต่ คชพล คานทอง เลือกแปบอลฉีกไปทางขวาเข้าเสาสองไปแบบสวยงาม ทำให้หมดเวลาในการแข่งขันอุ่นเครื่อง ทั้งสองทีมต่างเสมอกัน 1-1

ด้านของ ”โค้ชป๋อง” ชยพล คชสาร หัวหน้าผู้ฝึกสอนเอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด ได้พูดถึงเกมอุ่นเครื่องครั้งนี้ว่า ”ผมรู้สึกพอใจฟอร์มของลูกทีม ในวันนี้ถึงแม้เราจะมาเสียประตูในครึ่งหลังก็ตามที ซึ่งเกมนี้ทำให้เราได้ทดสอบระบบ เช็กแท็กติกต่างๆ ที่ฝึกกันมาได้มากพอสมควร เพื่อเตรียมรับเกมไทยลีก 3 สุดสัปดาห์นี้ ซึ่งผมมั่นใจว่าเราจะสามารถบุกไปคว้าสามแต้มได้อย่างแน่นอน”

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 3 โซนล่างของประเทศ นัดที่ 6 เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด จะทำการบุกไปเยือน ม.เกษมบัณฑิต ในวันที่ 17 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ณ สนามมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *