เดนีส บอยโก้ (Denys Boyko)

ข้อมูลและประวัติของ เดนิส บอยโก้ ชื่อในประเทศบ้านเกิด : Бойко Денис Олександрович ชื่ออังกฤษ : Denys Boyko ชื่อไทย : เดนิส บอยโก้ วันเกิด : 29 มกราคม 1988 อายุ : 30 ปี Continue Reading

Posted On :

เอคตอร์ เบเยริน (Hector Bellerin)

เอกตอร์ เบเยริน โมรูโน (สเปน: Héctor Bellerín Moruno) เกิดวันที่ 19 มีนาคม ค.ศ. 1995 ที่เมืองบาร์เซโลนา แคว้นกาตาลุญญา เป็นนักฟุตบอลอาชีพชาวสเปน เล่นในตำแหน่งกองหลังให้กับอาร์เซนอล และยังเล่นให้กับทีมชาติสเปนอายุไม่เกิน 19 ปี และ ได้ถูกยืมตัวไปเล่นกับวัตฟอร์ดจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014 เบเยริน ได้มีโอกาสลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของอาร์เซนอลในฤดูกาล Continue Reading

Posted On :

เซร์คิโอ รามอส (Sergio Ramos)

เซร์คีโอ ราโมส การ์ซีอา (สเปน: Sergio Ramos García) เป็นที่รู้จักในนาม เซร์คีโอ ราโมส เป็นนักฟุตบอลชาวสเปน เกิดเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 1986 ที่เซบียา สเปน มีบิดาชื่อ โคเซ มารีอา (José María) ส่วนมารดาชื่อ ปากี Continue Reading

Posted On :

โรมัน เบอร์กี้ (Roman Burki)

ข้อมูลและประวัติของ โรมัน เบอร์กี้ ชื่ออังกฤษ : Roman Burki ชื่อไทย : โรมัน เบอร์กี้ ค่าตัวโดยประมาณ 7.20 ล้านปอนด์ วันเกิด : 14 พฤศจิกายน 1990 อายุ : 27 ปี ส่วนสูง Continue Reading

Posted On :

มัตเตีย เด ชิโญ (Mattia De Sciglio)

ข้อมูลและประวัติของ มัตเตีย เด ชิโญ่ ชื่ออังกฤษ : Mattia De Sciglio ชื่อไทย : มัตเตีย เด ชิโญ่ ค่าตัวโดยประมาณ 9 ล้านปอนด์ วันเกิด : 20 ตุลาคม 1992 อายุ Continue Reading

Posted On :