แชมป์ซีเกมส์พ่วงเอฟเอคัพ! เปิดใจ 3 แข้งยังบลัด บอล,เต้,นนท์ กับปีที่สวยงาม

ถือว่าปีนี้เป็นปีทองของพวกเขาอย่างแท้จริงสำหรับทีม เชียงราย ยูไนเต็ด หลังจากที่เอาชนะ แบงค็อก ยูไนเต็ด ในรอบชิงชนะเลิศฟุตบอล ช้าง เอฟเอคัพ 2017 ทำให้คว้าแชมป์พร้อมสิทธิ์ผ่านเข้าไปเล่นในส่วนของฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก รอบเพลย์ออฟ รอบ 2 ในฤดูกาล 2018 ต้องยอมรับว่าทีม เชียงราย Continue Reading

Posted On :

ฮีโร่โซเชียล เปาสงกรานต์ เปิดใจ 4 แดงนัดชิงมันมีที่มา

ณ นาทีนี้ วงการผู้ตัดสินไทย ไม่มีใครโด่งดังเท่า กรรมการนัดชิงชนะเลิศศึกเอฟเอคัพ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาอีกแล้ว     เกมระหว่าง เชียงราย ยูไนเต็ด กับ แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่มีโควต้า เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีกเป็นเดิมพัน จบลงด้วยชัยชนะของเชียงราย แต่ที่สำคัญ นัดนี้ มีใบแดงถึง Continue Reading

Posted On :

เซนเตอร์ปราการเร้าแข้งลุกขึ้นสู้

วัชระ เสือเอี่ยม เซนเตอร์ฮาล์ฟจอมเก๋าของทีมสมุทรปราการ เอฟซี ออกโรงปลุกเร้าน้องๆ ในทีมให้มุ่งมั่นเพื่อพยายามเก็บ 3 แต้มแรกในฤดูกาลนี้ให้เร็วที่สุด โดยเซนเตอร์วัย 33 ปีที่ ”ป้อมปราการ” ดึงมาด้วยสัญญายืมตัวจากกองทัพบก ในช่วงท้ายตลาดนักเตะ โดย ”จ่าแบต” กล่าวว่า ”แม้ผมไม่ใช่คนที่นี่แต่การที่เรามาเล่นที่นี่เราต้องเต็มที่เพื่อสโมสรฟุตบอลจังหวัดสมุทรปราการ สมุทรปราการเป็นจังหวัดใหญ่ กองเชียร์เยอะ Continue Reading

Posted On :

แข้งแอร์ฟอร์ซ บียกพลอุ่นเจ๊าศุลกากร1-1

”สิงห์นายด่าน” เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด เปิดบ้านเจ๊าแอร์ฟอร์ซ บี ในศึกอุ่นเครื่อง 1-1 ก่อนเตรียมบุกเยือน ม.เกษมบัณฑิต เอฟซี ในวันที่ 17 มี.ค. 61 ด้าน ”โค้ชป๋อง” พอใจรูปเกม หวังทบทวนแท็กติกก่อนบุกเด็กร่มเกล้า เมื่อวันพุธที่ Continue Reading

Posted On :

ระยองพอใจผลงานโค้ชลิง!ต่อสัญญาอีก2ปี

ระยอง เอฟซี ติดใจการทำงานของ ”โค้ชลิง” วิมล จันทร์คำ จับต่อสัญญาอีก 2 ปี เรียบร้อยแล้ว เพื่อให้ช่วยพัฒนาเยาวชน ”ม้านิลมังกร” ระยอง เอฟซี ทีมอันดับ 10 ของตาราง ลงสนาม 5 นัด Continue Reading

Posted On :